Các dịch vụ:
* Cáp tín hiệu báo cháy: 0974.002.002

Cáp báo cháy ALANTEK 16AWG

SẢN PHẨM CÁP TÍN HIỆU BÁO CHÁY CHẤT LƯỢNG

Cáp tín hiệu báo cháy là sản phẩm “quen mặt” đối với những nhà thi công công trình xây dựng. Trong hệ thống báo cháy, việc phát ra các tín hiệu sẽ giúp con người phát hiện ra kịp thời việc cháy nổ, từ đó có hướng xử lý phù hợp.
 
Lí do sử dụng cáp tín hiệu báo cháy

   Cáp tín hiệu báo cháy được sử dụng trong hệ thống phòng cháy chữa cháy (PCCC), báo cháy. Hệ thống báo cháy là một hệ thống gồm nhiều thiết bị có nhiệm vụ phát hiện, báo động khi có cháy xảy ra. Việc phát hiện này sẽ được thực hiện tự động (bởi máy móc hay con người), và liên tục hoạt động trong vòng 24 giờ.

   Hệ thống sẽ phát hiện ra đám cháy trong vùng được bảo vệ chính xác và nhanh chóng. Hệ thống này cũng chỉ hoạt động tốt khi có dây tín hiệu tốt.

   Dây cáp tín hiệu tốt cần có chức năng chống nhiễu cao. Giả sử có khói bốc lên từ bữa ăn, chức năng chống nhiễu sẽ nhận diện được đây là tín hiệu giả và không báo động.

   Dây cáp tín hiệu tốt sẽ phải được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn quy định ngành về chất lõi được Học bằng chất liệu tốt, có bọc chống nhiễu 100% bằng màng kim loại.

Cáp báo cháy ALANTEK 16AWG


   Loại dây cáp này thường được nhà xây dựng đi trên thang máng cáp hay đi ngầm trong hệ thống cống bể, ngoài trời hay trong nhà đều được.

Cấu tạo của cáp tín hiệu báo cháy

    Dây dẫn: được Học bằng đồng đặc (Cu), đồng được ủ mềm bên trong. Đường kính: 0,4mm; 0,5mm; 0,65mm; 0,8mm; 0,9mm.

    Lõi cáp (30 đôi trở lên): Lõi cáp có các màu dây bó nhóm khác nhau nên ta có thể phân biệt được chúng với nhau. Các bó nhóm này được bện chặt thành bó cáp, đồng thời được bọc một lớp băng bằng vật liệu polyester.
    
    Các dây bọc cách điện: Các dây được xoắn thành từng đôi một (theo một quy luật màu nhất định) với các bước xoắn khác nhau. Điều này sẽ giúp hạn chế được tối đa việc xuyên âm.
    
    Lớp cách điện: bằng điện môi tổ hợp 2 lớp (foam - skin) hoặc HDPE. Lớp cách điện được mã hóa theo màu sắc, phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế.
    
    Bên ngoài lõi: Bên ngoài lõi bọc nhôm (Al) để giảm thiểu được tối đa sự xâm nhập từ trường từ bên ngoài.

    Vỏ cáp: được Học bằng vật liệu PVC hoặc polymer chống bắt lửa.
    
    Hình thức: Cáp tín hiệu báo cháy có đầy đủ các thông tin được in đầy đủ dọc theo chiều dài cáp. Những thông tin đó là tên doanh nghiệp sản xuất, ngày tháng sản xuất, kích cỡ cáp, chiều dài cáp, mã số cáp… Người ta sử dụng kỹ thuật in phun để người dung có thể dễ đọc.

   Sản phẩm cáp chất lượng sẽ phải có đầy đủ cấu tạo như trên cũng như trải qua quá trình kiểm tra, giám sát trước khi được đóng gói thành sản phẩm để phân phối ra ngoài thị trường.

   Để có thể chắc chắn hơn về chất lượng sản phẩm, quý khách hàng có thể yêu cầu được xem những chứng chỉ tiêu chuẩn của sản phẩm cũng như tìm hiểu về chính sách bảo hành của đơn vị cung cấp sản phẩm.

Tính ưu việt của cáp tín hiệu báo cháy có

Dây tín hiệu báo cháy


Cáp tín hiệu báo cháy hiểu đơn giản là một loại cáp có chức năng truyền dẫn tín hiệu đến thiết bị báo động khi xảy ra đám cháy. Với sự truyền dẫn tín hiệu, cáp báo cháy đóng vai trò huyết mạch trong hệ thống báo cháy. Đóng vai trò quan trọng là vậy, nên khi chọn mua cáp tín hiệu báo cháy, cần chú ý tới khả năng chống nhiễu của cáp. Càng có khả năng chống nhiễu cao thì tín hiệu báo cháy mà cáp dẫn truyền càng chính xác và đáng tin cậy. Nhờ vậy, hệ thống báo cháy sẽ hoạt động chuẩn xác hơn, hạn chế báo động khi có đám cháy giả hoặc báo động chậm trễ khi xảy ra đám cháy.
màn chống nhiễu, chống điện từ trường
    


    Cáp có đặc tính bắt lửa chậm. Đúng như tên gọi,cáp sẽ phát ra tín hiệu khi phát hiện có khói cháy, hạn chế nguy cơ cháy
    
    Cáp có thể sử dụng được ở ngoài trời vì vỏ cáp có khả năng chịu mài mòn tốt
    
    Dễ dàng sử dụng, dễ dàng lắp đặt
    
    Cáp phân phối tại đơn vị uy tín sẽ có chất lượng rất tốt

Công nhân lắp đặt hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy
 
Sản phẩm tại công ty Dây và Cáp điện Goldcup

   Với dây chuyền công nghệ hiện đại theo đúng tiêu chuẩn Nhật Bản, Goldcup cam kết cung cấp sản phẩm dây cáp tín hiệu đạt chuẩn chất lượng, đảm bảo nhiệm vụ phát hiện, báo động khi có cháy xảy ra; đồng thời có chức năng chống nhiễu cao.

   Tùy theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn loại cáp báo cháy phù hợp. Mọi người có thể tham khảo dưới đây:

- Cáp báo cháy chịu nhiệt 75 độ C, tiết diện 0.35mm2 (22AWG)

- Cáp báo cháy chịu nhiệt 75 độ C, tiết diện 0.5mm2 (20AWG)

- Cáp báo cháy chịu nhiệt 75 độ C, tiết diện 0.75mm2 - 1mm2 (18AWG)

- Cáp báo cháy chịu nhiệt 75 độ C, tiết diện 1.25mm2 - 1.5mm2 (16AWG)

- Cáp báo cháy chịu nhiệt 105 độ C, tiết diện 1.25mm2 - 1.5mm2 (16AWG)

- Cáp báo cháy chịu nhiệt 105 độ C, tiết diện 1.5mm2 / 2.5mm2 (thời gian chịu nhiệt: 03 giờ)
Cáp âm thanh/ điều khiển Alantek 2-Pair 16 AWG cao cấp (2x 1.03mm)

Part Number: 301-CI9402-0000

- Cáp điều khiển âm thanh  Alantek 16 AWG 2-Pair được ứng  dụng trong các nghành công nghiệp, truyền dữ liệu, truyền tín hiệu điều khiển và hệ thống âm thanh.

- Cáp Audio Alantek 16 AWG 2 pair(2x 1.03mm2) :  có lõi bằng mạ đồng thiếc, có lớp cách điện, có lớp bọc chống nhiễu, vỏ bọc Học bằng nhựa PVC mang sự an toàn cho các công trình.

-Packaging: 500m/cuộn.
cáp âm thanh audio hãng alantek 16AWG 2 pair

Đặc tính kỹ thuật của cáp điều khiển âm thanh alantek 16AWG 2 pair:

- Lõi cáp được Học bằng đồng mạ thiếc 16 AWG 2 pari gồm  4 sợi xoắn tạo thành 2 cặp.

- Lớp điện được làm mã hóa bằng HDPE.

- Lớp chống nhiễu được Học bằng nhôm chống nhiễu bao phủ 125%.

- Vỏ cáp được Học bằng nhựa PVC.

- Rated temperature: 80°C.

- Good mechanical and temperature performance.

- Insulation Resistance: 10 MΩ-km (min) @ 20°C 500VDC (EIA-364-21).

- Dielectric Strength: 500VAC/1 minute no breakdown (EIA-364-20).

- Flexibility Test: No Cracking.

  Dây tín hiệu báo cháy

 


Xin visa đi nhật Các thủ tục mới nhất khi xin visa đi nhật., Xin visa đi nhật có thời hạn bao lâu được Đại sứ quán và Lãnh sự quán Nhật Bản quy định rất rõ ràng. Thời hạn lưu chú ở nước ngoài cho phép bạn
Tấm trao đổi nhiệt Alfa Laval Tấm trao đổi nhiệt Alfa Laval giúp tiết giảm chi, Tấm trao đổi nhiệt Alfa Laval xoắn ốc như một thiết bị truyền nhiệt điển hình, trạm trao đổi nhiệt có tầm quan trọng rất quan trọng.
Giữ nóng thức ăn Giữ nóng thức ăn chinh phục khách hàng thành công., Tủ giữ nóng thức ăn có hệ thống điều khiển bằng điện trở hâm nóng được làm đơn giản gọn nhẹ nhưng đảm bảo độ an toàn cũng như hiệu quả cao.

- Phone: +84-908-744-256