Các dịch vụ:
* Dịch vụ quảng bá website: 0908 744 256 (Mr Thanh)

Dịch vụ SEO HCM

Xuất báo cáo thứ hạng, nội dung đã làm sau 3 tháng bắt đầu.

– Bàn giao hợp đồng khi đạt tiến độ sau thời gian thỏa thuận.

– Cam kết TOP theo % bộ từ khóa đưa ra, tối thiểu 50%.

– Hoàn tiền đã nhận khi không đạt tiến độ.

 4. THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ THỰC HIỆN

Thời gian và chi phí thực hiện sẽ phụ thuộc và độ cạnh tranh ngành, tiến độ mà khách hàng cần. Những thông tin này sẽ trải qua 4 bước để có thể đưa ra những thông tin chính xác nhất.

Bước 1: Phân tích kỹ đối thủ mà mình muốn vượt theo những tiêu chí sau

Những tiêu chí được phân tích như:  Traffic, tuổi đời Domain, cấu trúc website, backlink…

Bước 2: Phân tích toàn bộ website của khách hàng bao gồm Onpage và Offpage với tiêu chí như với đối thủ.

Tại bước này sẽ tiến hàng phân tích website của bạn với tiêu chí giống với tiêu chí của website đối thủ, để có đưa ra những thiếu sót cũng như hướng đi, công việc phải làm cho website sau này.

Dịch vụ seo hcm


SEO là con đường ngắn nhất đưa thương hiệu của bạn tới với khách hàng và cũng là một kênh giúp bạn tạo dựng thương hiệu bền vững nhất của doanh nghiệp.
Dịch vụ SEO từ khóa giúp bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách nhanh nhất.
Dịch vụ SEO website là kênh giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí so với các hình thức quảng cáo, làm sự kiện, offline…..
Dịch vụ SEO top Google cũng là kênh giúp cho người dùng, khách hàng lựa chọn được những sản phẩm, dịch vụ phù hợp với nhu cầu nhất.
Dịch vụ từ khóa Google giúp doanh nghiệp gia tăng doanh thu một cách nhanh chóng và bền vững.
Dịch vụ seo uy tín cũng giúp cho website của bạn load nhanh hơn, dễ sử dụng với người dùng, cung cấp nội dung cho khách hàng đúng với nhu cầu của khách hàng.

Bước 3: Nghiên cứu bộ từ khóa phù hợp cho lĩnh vực đang cần triển khai.

Bước này cực kì quan trọng việc thành công hay hướng đi tốt phụ thuộc rất nhiều vào những bộ từ khóa này.

Bước 4: Đưa ra kế hoạch tổng thể dựa vào các chỉ số đã phân tích ở trên

Chuẩn SEO - chiến lược SEO theo chuẩn có nghĩa là không giống như quảng bá spam, chúng tôi không làm bất cứ phương pháp SEO dẫn đến trang web của bạn bị phạt hoặc thậm chí bị cấm bởi các công cụ tìm kiếm.
Liên kết bền vững. Mỗi liên kết chúng tôi tạo ra cho bạn là  thực sự bền vừng. Không giống như một số nhóm, công ty SEO dùng thủ thuật "cho thuê" liên kết vì vậy nếu bạn ngừng các dịch vụ mà bạn đã làm sẽ mất tất cả mọi thứ được xây dựng, tất cả những gì tôi làm là bền vững.

Liên kết nền tảng cho bạn website. Tôi xây dựng một "nền tảng" mạng xoay quanh các tính web được tạo ra để tăng cường các chiến lược cốt lõi / liên kết mà còn để xây dựng một môi trường liên kết với lợi ích lâu dài cho website của bạn.
Kết hợp của các loại liên kết đa dạng và số lượng lớn. Các công cụ tìm kiếm muốn nhìn thấy sự tự nhiên của các loại liên kết, đó là lý do tại sao các liên kết được tạo ra rất đa dạng.
Hợp đồng rõ ràng, lợi ích luôn hướng về phía khách hàng, khi bạn nhìn thấy kết quả chúng tôi đạt được, bạn sẽ thấy giá trị của dịch vụ SEO chúng tôi cung cấp.

Dịch vụ seo hcm

Báo cáo xếp hạng hàng tháng. Hàng bạn sẽ nhận được một báo cáo trên bảng xếp hạng hiện tại của mỗi từ khóa của bạn trong công cụ tìm kiếm  Google.

Công ty chúng tôi sử dụng biểu đồ đặc biệt có tên là biểu đồ SEO để phân tích định lượng website của công ty khách hàng từ các quan điểm của SEO. Biểu đồ SEO được lập từ khoảng gần 50 hạng mục kiểm tra, có thể thêm điểm và trọng số cho các hạng mục để tiến hành phân tích định lượng website của công ty khách hàng và website của công ty cạnh tranh với công ty khách hàng. Sau khi lập thành biểu đồ Radar, từ kết quả cho điểm các hạng mục chi tiết (sơ đồ) sẽ thấy rõ điểm mạnh và điểm yếu của website. Nếu có điểm mạnh, chúng tôi sẽ mở rộng phần đó hơn nữa. Nếu có điểm yếu, chúng tôi sẽ tập trung chú ý vào các điểm đó và cần phải đề ra các biện pháp cải thiện. Chúng tôi hướng dẫn toàn bộ quy trình tìm kiếm các điểm vấn đề và giải quyết vấn đề, thực hiện tư vấn tại công ty khách hàng về các bí quyết SEO đã tích lũy.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, VIETSEO Marketing luôn mang đến những dịch vụ thiết kế website uy tín nhất trên thị trường. Các website chúng tôi tạo ra luôn tạo ra vận hành tốt, chiếm được cảm tình của khách hàng hàng. Đi kèm với đó là sự bảo mật thông tin, mang đến sự quản lý hiệu quả, tăng doanh thu cho doanh nghiệp.
Giá cả cạnh tranh trên thị trường

Xét về giá cả, dịch vụ thiết kế web tại VIETSEO luôn có mức giá phải chăng, phù hợp với túi tiền của doanh nghiệp. Công ty chúng tôi cam kết không phát sinh thêm các chi phí mang đến các trải nghiệm dịch vụ truyền thông, mạng xã hội đa dạng nhất.

Dịch vụ seo hcmBạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả. Bởi chúng tôi sẽ báo giá chi tiết cho bạn trước khi ký kết hợp đồng.
Đội ngũ nhân viên thiết kế website chuyên nghiệp, tận tâm

Nhân viên tại VIETSEO Marketing được đào tạo bài bản, luôn đặt chữ “tâm” và uy tín lên hàng đầu. Vì vậy bạn không phải lo lắng bất cứ điều gì về cung cách phục vụ. Từ sự tư vấn tận tâm đến việc bắt tay vào thiết kế một cách chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn có thể đảm bảo khiến khách hàng hài lòng và tin tưởng nhất.
Đảm bảo đúng tiến độ thời gian cho doanh nghiệp

Tiến độ hoàn thành các thiết kế website của chúng tôi luôn đảm bảo cho khách hàng. Bạn sẽ không phải chịu những tình trạng vận hành công ty rồi nhưng website vẫn còn thiết kế dang dở. Các doanh nghiệp có thể trải nghiệm website và vận hành ngay khi hoàn thành việc thiết kế.

Luôn có chế độ bảo trì vận hành, mang đến sự an tâm

Chế độ bảo hành website đảm bảo cho khách hàng sự yên tâm.


Làm web bán hàng Với những mẫu website chuyên nghiệp chúng tôi tích, Bạn đang phân vân không biết nên chọn công ty nào thiết kế web để tiết kiệm chi phí cũng như dịch vụ nhận được chất lượng . Nắm bắt được điều đó
Phào nhựa PU Phào chỉ PU là một sản phẩm mới, với đặc tính, Phào chỉ PU là một sản phẩm mới, với đặc tính là nhẹ, dẻo, dễ thi công. Tuy nhiên, loại vật liệu trang trí này lại tồn tại khá nhiều những hạn chế
Luyện thi vẽ Trung tâm luyện thi vẽ Doric, Một cái tên khác hay được nhắc tới khi nói về luyện thi kiến trúc, mỹ thuật chính là trung tâm Doric. Doric vốn nổi tiếng bởi môi trường học tập hiện

- Phone: +84-908-744-256