Các dịch vụ:
* Trung tâm anh ngữ: 0971451099

Luyện thi vẽ

Trung tâm luyện thi vẽ Doric

Một cái tên khác hay được nhắc tới khi nói về luyện thi kiến trúc, mỹ thuật chính là trung tâm Doric. Doric vốn nổi tiếng bởi môi trường học tập hiện đại và chất lượng.

Giám đốc của Doric là thầy Phạm Thanh Truyền, cựu giảng viên Đại học Kiến Trúc TP.HCM, cùng đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm. Ở Doric, điều kiện cơ sở vật chất rất đầy đủ và hiện đại, phòng học có máy lạnh, wifi và được trang bị chiếu sáng đầy đủ.

Điểm khác biệt ở Doric là học viên sẽ được học chuyên sâu lý thuyết bên cạnh thực hành. Trung tâm thường xuyên khai giảng các lớp mới với lịch học linh động. Học viên khi tham gia các khóa học còn được hưởng nhiều ưu đãi của trung tâm. Doric tổ chức học theo khóa, mỗi khóa 108 buổi với học phí dao động từ 6.100.000 - 6.700.000 đồng tùy khối thi.

Thông tin liên hệ:

    Địa chỉ: 152/32 Thành Thái, P 12, Q10, TP.HCM
   
3  Zest Art là trung tâm chuyên luyện thi môn năng khiếu dành cho các đối tượng đăng ký dự thi vào các ngành Kiến Trúc, Quy Hoạch, Nội Thất, Thiết kế Thời Trang, Thiết kế Đồ Họa … Trung tâm thường xuyên khai giảng các lớp luyện thi với thời gian học tối thiểu là 5 tháng trước khi bước vào kỳ thi. Bạn không cần phải lo lắng về năng khiếu, chỉ cần đam mê là bạn có thể thực hiện ước mơ của mình tại Zest Art.

Hoc anh van


Thông thường cách học tiếng Anh hiệu quả nhất là giao tiếp tiếng Anh ở môi trường thực tế. Tuy nhiên, vì nhiều lí do khác nhau, không phải lúc nào bạn cũng có thể sử dụng được cách học này! Với những người học tiếng Anh thì đây là một trang web rất hay. Các bản tin trên trang này đều là những tin tức thực sự nhưng được thể hiện theo cách dễ hiểu hơn ​như: thêm phụ đề, một vài bản tin nói chậm hơn thông thường và được thiết kế đặc biệt dành riêng cho người học tiếng Anh. Learning English online free được thành lập bởi một tổ chức phi lợi nhuận ở Anh năm 1999; chuyên thực hiện các hoạt động hỗ trợ việc học tiếng Anh miễn phí cho người yêu thích tiếng Anh ở khắp mọi nơi.


Zest Art có đội ngũ giảng viên trẻ và năng động, dễ dàng trong việc tương tác với học viên. Phong cách dạy ở đây rất giản dị và dễ hiểu, không quá cao siêu. Học viên được học từ cơ bản dến nâng cao với chương trình thay đổi linh hoạt tùy vào thời lượng học. Hàng năm, số lượng học viên từ Zest Art đạt được điểm vẽ yêu cầu trên 90%.

Học phí ở Zest Art thấp hơn so với các trung tâm khác, khoảng 700.000 đồng/ tháng và không giới hạn số buổi đăng ký. Đến với Zest Art, học viên sẽ có cảm giác đây là một gia đình với những người anh, người chị tận tình dạy dỗ.

Thông tin liên hệ:

    Địa chỉ: 482/15/12 Điện Biên Phủ, Q10, TP.HCM

    4 Trung tâm Hướng nghiệp và đào tạo Đại học Kiến trúc TP.HCM

Đây là lớp luyện thi do chính đội ngũ giảng viên khoa Mỹ Thuật của Đại học Kiến trúc TP.HCM giảng dạy, luyện cả hai khối V và H. Ngoài ra, trung tâm còn đào tạo năng khiếu cho các em từ cấp 1, 2 để rèn luyện kỹ năng và định hướng nghề nghiệp sau này.

Tuy có một lợi thế rất lớn là học viên sẽ được chính những người sẽ chấm bài thi cho mình trực tiếp hướng dẫn, nhưng đa số sinh viên lại không hề khuyên chọn học tại đây nếu bạn là người mới bắt đầu vì khả năng theo sát và gọt tỉa bài cho học viên không được chăm chút cho lắm.

Tuy nhiên, nếu bạn là một người đã học qua và đã bước vào giai đoạn luyện tập thì đây là một nơi nên tìm đến học để thử sức. Học viên sẽ phần nào nắm được những yêu cầu cần thiết trong một bài thi thông qua quá trình sửa bài, được vẽ trong điều kiện như phòng thi thực tế, làm quen với môi trường thi để đỡ áp lực sau này. Tại trung tâm cũng có mở những lớp luyện thi cấp tốc các môn văn hóa với chất lượng tốt. Giờ học tại đây cũng khá linh động với lịch khai giảng thường xuyên. Học phí một khóa 20 buổi khá rẻ so với bên ngoài, khoảng 1.000.000 đồng.


Thông tin liên hệ:

    Địa chỉ: 59D Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM
    
5 Trung tâm Kỷ

Trung tâm Kỷ Hà  được thiết kế và trang bị đầy đủ trang thiết bị chuyên dụng cho luyện thi kiến trúc, mỹ thuật… Giúp học viên có kết quả điểm vẽ cao nhất trong các kì thi đại học. Lịch học ở Kỷ Hà được sắp xếp trong nhiều khung giờ của tất cả các ngày trong tuần, tạo điều kiện cho học viên chủ động sắp xếp. Học phí ở đây thấp hơn các khóa cùng loại ở các trung tâm khác, khoảng 900.000 đồng/tháng.

Thông tin liên hệ:

    Địa chỉ: 53A Thép Mới, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM

Hoc anh van

    6 Trung tâm luyện thi Kiến trúc - Mỹ thuật Bình Giã

Trung tâm Bình Giã có thể nghe lạ tai, tuy nhiên với những ai từng tìm kiếm lớp luyện thi vẽ sẽ nghe qua lớp vẽ thầy Hà. Đây là trung tâm được phát triển từ lớp vẽ này.

Trung tâm được thành lập từ năm 2002, với đội ngũ giảng viên từ các trường kiến trúc, mỹ thuật trong TP.HCM. Đến với trung tâm, học viên trước hết sẽ được tư vấn định hướng nghề nghiệp phù hợp với khả năng của mình. Suốt quá trình học, học viên sẽ được kềm cặp tận tình, nâng cao kỹ năng nhanh chóng. Bên cạnh đó, trung tâm còn tổ chức những buổi chia sẻ kinh nghiệm từ các sinh viên đã đậu với điểm cao, được tham gia các buổi chuyên đề,... Cuối khóa thường có những buổi thi thử để học viên quen dần với việc thi cử.

Trung tâm Bình Giã có tỉ lệ học viên đỗ rất cao. Lớp có chính sách đảm bảo đậu cho những học viên luyện từ một năm trở lên. Học phí đóng theo tháng từ 600.000 - 1.000.000 đồng. Ngoài ra đối với học viên có hoàn cảnh khó khăn, trung tâm sẽ có chính sách ưu đãi.


Thông tin liên hệ:

    Địa chỉ:
        337/26 Lê Văn Sỹ, P.1, Q.Tân Bình, TP.HCM
        25C Bình Giã, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM
    
7. Lớp vẽ Nobel 1968

Trong các lớp luyện thi vẽ ở TP.HCM, có lẽ lớp vẽ Nobel của thầy Trương Văn ngự là lớp vẽ có tuổi đời lâu nhất, được thành lập từ năm 1968. Ở đây bao gồm các lớp hội họa cho thiếu nhi, người lớn, đông nhất vẫn là các lớp luyện thi kiến trúc - mỹ thuật.

Với tuổi đời gần 50 năm, rất nhiều học sinh đã bước ra từ lớp vẽ này trở thành những kiến trúc sư nổi tiếng. Nhờ sự giảng dạy tận tình cả trong chuyên môn lẫn định hướng nghề nghiệp của thầy Trương Văn Ngự, tỉ lệ học sinh đậu vào các trường như mong ước rất cao. Rất nhiều học sinh bước ra từ đây luôn nhớ về cái tâm của người thầy vun đắp cho ước mơ nghệ thuật của mình. Lớp còn có các thầy từ nước ngoài về tư vấn về việc du học, có quỹ học bổng để tạo điều kiện cho các em có hoàn cảnh khó khăn thực hiện ước mơ.

Thông tin liên hệ:

    Địa chỉ: 459 Hoàng Sa, P.8, Q.3, TP.HCM
8 Do Art

Với phương châm "Hội họa không là của riêng ai", Do Art được thành lập để đáp ứng nhu cầu học hội họa của đông đảo học viên. Được thành lập năm 2012 Do Art đã không ngừng phát triển về chất lượng dạy – học cũng như về số lượng học viên, đã là nơi bồi dưỡng văn hóa ngoài giờ uy tín được phụ huynh, học viên trên cả nước biết đến.

Do Art thích hợp với những học viên có nguyện vọng vào trường Đại học Mỹ thuật. Với cách dạy tận tình, tỉ mỉ của đội ngũ giáo viên lẫn các sinh viên trợ giảng, học viên sẽ có sự tiến bộ nhanh chóng. Đa số những ai từng học qua Do Art đều đánh giá cao sự thân thiện, gần gũi trong cách dạy và học ở trung tâm này. Học phí ở Do Art cũng tương đối so với mặt bằng chung, khoảng 1.100.000 đồng/ tháng và còn tùy theo số lượng buổi học đăng ký. Học viên tự sắp xếp lịch học, tạo thuận lợi cho học viên ở xa.

Thông tin liên hệ:

    Địa chỉ:
        286/4 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q.Tân Bình - 028 6296 6077
        334/4 Lê Quang Định, P.11, Q.Bình Thạnh - 0286 870 1715
        2 Phạm Văn Đồng, P.Linh Đông, Q.Thủ Đức - 028 6686 2169
        216 Nguyễn Phúc Nguyên, P.9, Q.3 - 028 627 66655

Hoc anh van

 


Luyện thi kiến trúc Luyện thi kiến trúc cấp tốc, giáo viên tận tình., Nhiệm vụ chủ yếu của trung tâm luyện thi kiên trúc là giúp học viên có thể nắm vững các nguyên tắc về bố cục và màu sắc nhằm đạt được điểm cao cho
Điêu khắc chân mày Bộ chân mày sử dụng kỹ thuật điêu khắc này, Vì cũng là một dạng xăm mực, nên tất nhiên là điêu khắc chân mày cũng gây đau và chảy máu. Nhưng như đã nói ở trên, vì mực không được đưa xuống quá
Cáp báo cháy ALANTEK 16AWG SẢN PHẨM CÁP TÍN HIỆU BÁO CHÁY CHẤT LƯỢNG, Cáp tín hiệu báo cháy là sản phẩm “quen mặt” đối với những nhà thi công công trình xây dựng. Trong hệ thống báo cháy, việc phát ra các tín hiệu sẽ giúp

- Phone: +84-908-744-256