Các dịch vụ:
* Ốp trần giả gỗ: 0989.840.322

Tấm trao đổi nhiệt Alfa Laval

Những giá trị mà bộ trao đổi nhiệt dạng tấm Alfa Laval mang lại :
- Tiết giảm chi phí thay thế thiết bị, đường ống:
- Bảo vệ cụm máy điều hòa, tăng tuổi thọ cho thiết bị.
- Đường ống: Sạch và không han gỉ do vòng nước sạch tuần hoàn khép kín.
- Cắt giảm chi phí cho máy móc thiết bị lắp thêm.
- Chi phí rất nhỏ cho nước sạch cấp bù .

Đặc biệt bộ trao đổi nhiệt Alfa Laval còn giúp tiết giảm chi phí tiền điện:

- Hệ thống luôn sạch, ít bám cặn, trao đổi nhiệt tốt. Thời gian đáp ứng nhanh. Máy được nghỉ, thời gian hoạt động ít hơn => Tiết giảm điện năng.
- Không cần sử dụng máy làm mềm nước, tiết giảm điện năng cho khâu lọc, xử lý. Bơm lắp thêm tiêu hao điện chỉ bằng bơm của máy lọc và xử lý nước.

Thiết bị trao đổi nhiệt dạng tấm hoạt động theo cách rất giống với thiết bị trao đổi nhiệt dạng ống và ống, sử dụng một loạt các tấm xếp chồng thay vì các ống. thiết bị trao đổi nhiệt dạng thường được hàn hoặc gạc tùy thuộc vào ứng dụng và chất lỏng được sử dụng. Cấu trúc bằng thép không gỉ nhỏ gọn của họ làm cho chúng trở thành lựa chọn lý tưởng để sử dụng với chất làm lạnh hoặc trong chế biến thực phẩm và đồ uống.

Tấm trao đổi nhiệt Alfa LavalBộ trao đổi nhiệt dạng tấm là một bộ trao đổi nhiệt mới, hiệu suất truyền nhiệt cao, được chế tạo từ các tấm kim loại gợn sóng xếp chồng lên nhau. Các rãnh hình chữ nhật mỏng được hình thành giữa các tấm và nhiệt được trao đổi qua các tấm này.

Chi tiết kỹ thuật Tấm trao đổi nhiệt Alfa Laval :

- Hiệu suất cao và tiết kiệm năng lượng. Hệ số truyền nhiệt là 3000~4500kcal/m²·°C·h. Hiệu suất truyền nhiệt cao hơn 3~5 lần so với bộ trao đổi nhiệt dạng ống chùm.

- Cấu tạo gọn nhẹ. Các tấm của bộ trao đổi nhiệt dạng tấm được xếp chồng lên nhau, vì vậy bộ trao đổi nhiệt dạng tấm chỉ cần diện tích sàn và không gian nhỏ hơn so với các bộ trao đổi nhiệt loại khác.

- Dễ vệ sinh và tháo gỡ. Các tấm bên trong bộ trao đổi nhiệt dạng tấm được giữ cố định bằng chốt cài. Bạn có thể dễ dàng tháo gỡ thiết bị để vệ sinh vào bất kỳ lúc nào. Đồng thời, các tấm sạch này giúp quá trình trao đổi nhiệt diễn ra nhanh và liên tục, từ đó tránh được sự hình thành cáu cặn.

- Tuổi thọ lâu bền. Bộ trao đổi nhiệt dạng tấm sử dụng tấm hợp kim ti-tan. Chúng không bị ăn mòn. Có thể thay thế dễ dàng miếng lót giữa các tấm truyền nhiệt. Cũng dễ tháo gỡ thiết bị để bảo dưỡng.

- Dễ điều chỉnh. Các tấm của bộ trao đổi nhiệt dạng tấm là những bộ phận độc lập. Bạn có thể tăng hoặc giảm lưu lượng theo hình cầu. Vận hành linh hoạt.

Ốp tường giả gỗ


Ưu điểm của tấm giả gỗ hay gỗ nhân tạo Smartwood.
– Có độ chịu lực cao, chịu uốn tốt.
– Không cong vênh biến dạng.
– Chịu nước tốt, không cháy.
– Không mục nát và ảnh hưởng của thời tiết.
– Vân gỗ tự nhiên đẹp như gỗ thật.

Cấu tạo hoạt động tấm trao đổi nhiệt Alfa Laval :

+ Bộ Trao đổi nhiệt dạng Tấm ghép gioăng gồm một dãy các tấm kim loại mỏng ghép kín lại với nhau bằng gioăng cao su tổng hợp, tạo thành các ngăn/khe rãnh cho hai lưu chất nóng và lạnh chạy xen kẻ trong các ngăn/khe này. Dãy tấm này được định vị lại trên 1 khung cứng chắc chắn.

+ Hai lưu chất nóng và lạnh sẽ chảy tuần tự lên hai bề mặt tấm, nơi quá trình truyền nhiệt từ lưu chất nóng sang lưu chất lạnh diễn ra.

+ Các ngăn/khe chảy được thiết kết đặc biệt để tạo ra trạng thái chảy rối tối đa đối với cả 2 lưu chất, làm tăng hiệu quả truyền nhiệt.Hai lưu chất thường vào và ra ở ngõ trên và dưới tương ứng của bộ trao đổi nhiệt hoặc ngược lại theo nguyên tắc nghịch lưu.

+ Các gioăng cao su (gasket) giúp tháo rời dễ dàng các tấm khi cần vệ sinh, và thuận tiện điều chỉnh công suất bằng việc ghép thêm hoặc tháo bớt các tấm kim loại.Gioăng (gasket) được gắn vào bề mặt tấm kim loại bằng keo dán hoặc móc cài.

Bộ trao đổi nhiệt dạng tấm (PHE) là một thiết kế chuyên dụng phù hợp để truyền nhiệt giữa chất lỏng trung bình và áp suất thấp. Các bộ trao đổi nhiệt hàn, bán hàn và hàn được sử dụng để trao đổi nhiệt giữa các chất lỏng áp suất cao hoặc khi cần một sản phẩm nhỏ gọn hơn.

Thay cho một đường ống đi qua một buồng, thay vào đó có hai phòng xen kẽ, thường mỏng ở độ sâu, tách ra ở bề mặt lớn nhất của chúng bằng một tấm kim loại sóng. Các tấm được sử dụng trong một tấm và khung trao đổi nhiệt thu được bằng một mảnh ép tấm kim loại. Thép không gỉ là một kim loại thường được sử dụng cho các tấm vì khả năng chịu được nhiệt độ cao, sức mạnh của nó, và khả năng chống ăn mòn của nó.

Ốp tường giả gỗ

 Thêm vào đó, bộ trao đổi nhiệt dạng tấm xoắn ốc có những ưu điểm sau: Ưu điểm đầu tiên là chênh lệch nhiệt độ rất nhỏ. Điều này là do hệ số truyền nhiệt của bộ trao đổi nhiệt dạng tấm xoắn ốc lớn, cùng với hiệu ứng nhiễu loạn mạnh, trong bộ trao đổi nhiệt sau dòng nhiệt, có thể làm cho bộ trao đổi nhiệt thứ cấp chênh lệch nhiệt độ nước rất nhỏ, đôi khi chênh lệch nhiệt độ có thể đạt gần 1 ℃ ~ 3 ℃.

Điều này có thể làm cho hiệu suất nhiệt tăng lên rất nhiều, cải thiện nền kinh tế của thiết bị trao đổi nhiệt. Ưu điểm thứ hai là sự mất nhiệt rất nhỏ.

Trong ứng dụng thực tế, tổn thất truyền nhiệt của bộ trao đổi nhiệt dạng tấm xoắn ốc chỉ bằng 1/5 bộ trao đổi nhiệt vỏ và ống, trong khi trọng lượng nhỏ hơn một nửa so với loại vỏ ống. Thứ ba, bộ trao đổi nhiệt dạng tấm xoắn ốc thích ứng, được sử dụng rộng rãi, cho đến nay, đã có trong ngành hóa chất, máy móc, xi măng, xăng dầu, điện, nước nóng và các lĩnh vực kỹ thuật khác có nhiều ứng dụng. Trong ngắn hạn, các trao đổi nhiệt dạng tấm xoắn ốc với hiệu quả truyền nhiệt cao, kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ, tháo gỡ dễ dàng và lợi thế khác.

Giải pháp kết hợp gián tiếp tấm trao đổi nhiệt Alfa Laval đạt hiệu quả cao:

Chi phí cho thời gian ngừng máy, cho nhân công bảo trì khi cáu cặn rong rêu báo trong hệ thống tháp giải nhiệt.
• Để đảm bảo tuổi thọ và máy điều hòa hoạt động tốt, chu kỳ vệ sinh thường 6 -8 tháng. Lâu hơn có thể làm giảm công suất lạnh, giảm tuổi thọ thiết bị.
• Chi phí cho nhân công bảo trì, thời gian dừng máy (Thường phải thuê bên ngoài để đảm bảo yêu cầu kỹ thuật).


Giữ nóng thức ăn Giữ nóng thức ăn chinh phục khách hàng thành công., Tủ giữ nóng thức ăn có hệ thống điều khiển bằng điện trở hâm nóng được làm đơn giản gọn nhẹ nhưng đảm bảo độ an toàn cũng như hiệu quả cao.
Đồng hồ cặp Làm sạch đồng hồ theo định kỳ vải mềm hơi ẩm, Phong thủy đồng hồ khẳng định, treo quá nhiều đồng hồ là không tốt, bởi điều này khiến việc không khí trong nhà bất ổn định, lâu ngày, người trong gia
đầu himedia Nhưng với đầu Himedia , bạn có thể sử dụng, Sơ lược về trung tâm 3D House này: được thành lập từ năm 2008 và cho đến nay với hơn 8 năm đứng vững trên thị trường kinh doanh giải trí thiết bị và Chép

- Phone: +84-908-744-256